PowerPoint cho điện thoại Android: Mẹo hoạt hình

Hướng dẫn Edit giới thiệu thành viên nhóm bằng PowerPoint kết hợp với CapCut | CÔNG NGUYỄN
Hướng dẫn Edit giới thiệu thành viên nhóm bằng PowerPoint kết hợp với CapCut | CÔNG NGUYỄN

Lưu ý: Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nội dung trợ giúp mới nhất ở chính ngôn ngữ của bạn, nhanh nhất có thể. Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết ở cuối trang này rằng thông tin có hữu ích với bạn không? Dưới đây là bài viết bằng Tiếng Anh để bạn tham khảo dễ hơn.

PowerPoint cho điện thoại Android là bản tải xuống miễn phí từ Google Play. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng đó, hãy làm theo hướng dẫn hoạt hình này để tìm hiểu một số mẹo nhanh.

Bắt đầu trình chiếu

Gõ nhẹ nút Từ Hiện tại, trượt nhanh sang trái để chuyển tiếp, trượt nhanh sang phải để quay ngược lại

Gõ nhẹ vào nút Từ hiện tại , sau đó trượt nhanh sang trái để đi chuyển tiếp hoặc trượt nhanh sang phải để quay ngược lại. (Nó là giống như chuyển trang trong một sổ.) Mẹo: Để bắt đầu trình chiếu từ đầu, gõ nhẹ vào Ruy-băng hiện > trang đầu > chiếu hình > Từ đầu.

Viết tay trong trình chiếu

Gõ nhẹ nút Tùy chọn Viết tay, chọn màu; Gõ nhẹ nút Viết tay, vẽ viết tay trên trang chiếu

Việc viết tay rất dễ dàng. Trượt nhanh xuống ở giữa màn hình và thanh công cụ Trình Chiếu sẽ xuất hiện. Đặt tùy chọn mực của bạn, rồi viết.

Kết thúc trình chiếu

Trượt nhanh ngón tay xuống để nhìn thấy thanh công cụ, gõ nhẹ nút Kết thúc

Để kết thúc trình chiếu, hãy trượt nhanh xuống ở giữa màn hình, rồi gõ nhẹ vào nút Kết thúc Trình Chiếu.

Làm việc với hình

Gõ nhẹ Hiện Ribbon, Nhà, Chèn, Bóng chú thích Trích dẫn; Gõ nhẹ Ẩn Ribbon. Di chuyển, đổi cỡ, xoay và nhập văn bản trên hình dạng.

Sau khi bạn chèn hình, hãy gõ nhẹ ra xa để bỏ chọn, rồi phóng to. Sau đó bạn có thể đổi kích cỡ, xoay và sửa đổi hình theo ý bạn muốn.

Ngoài ra

Chúng tôi có ba hướng dẫn hoạt hình khác dành cho điện thoại Android của bạn:

Bạn đang xem bài viết: PowerPoint cho điện thoại Android: Mẹo hoạt hình. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment