Remove.bg: Công cụ tách phông trực tuyến miễn phí bằng trí thông minh nhân tạo

Tách nền bằng Photoshop 2021 trong 1 phút
Tách nền bằng Photoshop 2021 trong 1 phút

Không cần bất cứ kiến thức nào về phần mềm chỉnh sửa ảnh, không cần phải cài Photoshop rườm rà, chọn vùng phức tạp,… chỉ cần upload tấm ảnh lên và chủ thể sẽ được tách ra khỏi nền rất chính xác. Bạn nào muốn thử thì bấm vào link trang web Remove.bg bên dưới. Bản chất thì công cụ này sẽ dùng AI để nhận diện con người trong bức ảnh và tách nó ra khỏi nền phía sau. Cuối cùng, người dùng chỉ cần tải về bức ảnh PNG là xong.
Remove.bg
Mình thử up lên một số ảnh để xóa, kết quả khá đáng ngạc nhiên. Những hình ảnh chân dung, hình ảnh đủ sáng và có sự tách bạch rõ ràng với phông nền thì việc tách ra sẽ khá hoàn hảo, rất hiếm khi có lỗi xảy ra. Những hình ảnh chân dung với tóc mai hoặc tóc phức tạp cũng được nhận diện và tách khá tốt. Mặc dù công cụ này chủ yếu là tách người nhưng nếu như một số động vật thì vẫn được. Tuy nhiên nếu là những hình ảnh phức tạp hơn, điều kiện ánh sáng khó với nhiều vật thể thì việc tách cũng sẽ khó khăn hơn. Bên dưới đây là một số hình ảnh mà mình thử. Anh em thử up lên cho mọi người xem sao nha.xoa_phong_3.jpg
xoa_phong_4.jpg
xoa_phong_5.jpg
xoa_phong_6.jpg
xoa_phong_7.jpg
xoa_phong_8.jpg
xoa_phong_9.jpg
xoa_phong_2.jpg
xoa_phong_1.jpg

Remove.bg

Mình thử up lên một số ảnh để xóa, kết quả khá đáng ngạc nhiên. Những hình ảnh chân dung, hình ảnh đủ sáng và có sự tách bạch rõ ràng với phông nền thì việc tách ra sẽ khá hoàn hảo, rất hiếm khi có lỗi xảy ra. Những hình ảnh chân dung với tóc mai hoặc tóc phức tạp cũng được nhận diện và tách khá tốt. Mặc dù công cụ này chủ yếu là tách người nhưng nếu như một số động vật thì vẫn được. Tuy nhiên nếu là những hình ảnh phức tạp hơn, điều kiện ánh sáng khó với nhiều vật thể thì việc tách cũng sẽ khó khăn hơn. Bên dưới đây là một số hình ảnh mà mình thử. Anh em thử up lên cho mọi người xem sao nha.

xoa_phong_3.jpg
xoa_phong_4.jpg
xoa_phong_5.jpg
xoa_phong_6.jpg
xoa_phong_7.jpg
xoa_phong_8.jpg
xoa_phong_9.jpg
xoa_phong_2.jpg
xoa_phong_1.jpg

Bạn đang xem bài viết: Remove.bg: Công cụ tách phông trực tuyến miễn phí bằng trí thông minh nhân tạo. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment