Sáng Tạo Video Bằng Công Cụ Canva

Slide Powerpoint Giới Thiệu Thành Viên Nhóm Siêu Ấn Tượng || 🔥 @pskillspowerpoint 🔥
Slide Powerpoint Giới Thiệu Thành Viên Nhóm Siêu Ấn Tượng || 🔥 @pskillspowerpoint 🔥

Sáng Tạo Video Bằng Công Cụ Canva

Bạn có bao giờ nghĩ có thể làm được video mọi lúc mọi nơi chưa. Hay nhiều lúc, đang mong muốn làm 1 video mà lại thiếu ý tưởng, không biết tìm kiếm mẫu video ở đâu. Bạn đừng lo, đã có Canva giúp bạn giải quyết những điều trên.Việc làm video bằng canva rất tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu cũng với Thaihoanghd Team nhé.

Đọc thêm:

#1. Giới thiệu Canva công cụ thiết kế trực tuyến hàng đầu.

#2. 4 Phần mềm thiết kế Banner chuyên nghiệp.

#3. Khóa học thiết kế hình ảnh Marketing.

Giới Thiệu Về Chức Năng Sáng Tạo Video

Không chỉ đi đầu về công cụ sáng tạo, chỉnh sửa ảnh trực tuyến hàng đầu thế giới. Canva đã phát triển thêm tính năng chỉnh sửa, sáng tạo nội dung video.

Với Canva, bạn có thể tạo nên những video chất lượng cao mà không cần quá nhiều kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy việc làm video hàng ngày thật dễ dàng. Phần mềm với các tính năng kéo-và-thả đơn giản của canva cho phép bạn thiết kế các video online hấp dẫn chỉ trong vài phút với thư viện mẫu được thiết kế sẵn của Canva. Bạn có thể thoải sáng tạo những video chất lượng và mang dấu ấn của riêng bạn.

Người Chuyên Nghiệp Có Dùng Canva Không?

Không chỉ dân chuyên nghiệp, mà cả người mới bắt đầu cũng dùng Canva để tạo hàng triệu video

Canva là một công cụ thiết kế trực tuyến và miễn phí, giúp bạn có thể làm video online mọi lúc, mọi nơi. Bạn không cần các phần mềm chỉnh sửa video phức tạp để tạo video chất lượng chuyên nghiệp. Canva cung cấp thư viện hàng nghìn mẫu video miễn phí, đồ họa động và âm nhạc giúp bạn nhanh chóng tạo một video ngắn để đăng lên mạng. Sau đó bạn có thể tải video bạn sáng tạo xuống bất cứ lúc nào.

Với dân chuyên nghiệp, Canva là nơi cung cấp ý tưởng sáng tạo video tuyệt vời. Không những thế họ cũng có thể tải lên các bản sáng tạo của chính mình cho mọi người tham khảo. Chính vì tính năng đó, mà Canva đã có hàng trăm nghìn video mẫu cho các bạn thoải mái biến tấu.

Đọc thêm bài viết : Tổng Quan Về Canva Công Cụ Thiết Kế Trực Tuyến Hàng Đầu Thế Giới

Sự tiện lợi được ưu tiên hàng đầu

Canva là công cụ trực tuyến, nên sự nhanh chóng, tiện lợi luôn được nhà sản xuất ưu tiên lên hàng đầu, và hướng đến mọi người đều có thể sử dụng được.

Dù bạn đang di chuyển hay ở văn phòng, bạn luôn có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa video của Canva trên bất kỳ thiết bị nào. Tạo video trên ứng dụng của Canva có sẵn trên thiết bị iOS và Android hoặc máy tính để bàn. Chiêm ngưỡng video của bạn thành hình chỉ sau vài giây. Thật tiện lợi phải không nào!

Cách làm video online

Chọn một dự án làm video

Canva có rất nhiều mẫu video phục vụ cho các mục đích khác nhau của người dùng. Bạn có thể tạo một video tùy ý hoặc Video Facebook, Video Slideshow, Video Tranh ghép, Video YouTube, Instagram Story và Intro YouTube.

Để sử dụng tính năng này, bạn phải đăng ký một tài khoản Canva. Để đăng ký, bạn có thể dùng bằng Facebook hoặc Google. Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Từ đó, bạn có thể bắt đầu từ đầu hoặc duyệt qua các mẫu để tìm cảm hứng.

Tìm kiếm mẫu video trong thư viện

Trong thư viện của Canva, bạn sẽ tìm thấy các mẫu cho video giáo dục, video đánh giá, video giải thích, video marketing và bán hàng, video du lịch, video làm đẹp và thời trang, v.v.. Nhấp vào mục yêu thích để biến nó thành của bạn. Hoặc bạn có thể click vào ô tìm kiếm vã gõ tên chủ đề bạn đang hướng tới làm video.

Khám phá các tính năng

Khám phá hàng triệu hình ảnh, biểu tượng, hình minh họa và đồ họa khác được thiết kế chuyên nghiệp. Thêm ghi chú hoặc sao chép trang. Làm việc trên thiết kế của bạn cùng những người khác bằng công cụ cộng tác.

Tùy chỉnh video của bạn

Làm video bằng Canva cũng rất đơn giản:

  • Tải video và hình ảnh của riêng bạn lên trình biên tập.
  • Chọn bảng màu và hình nền của riêng bạn.
  • Cắt, chỉnh sửa và thêm bộ lọc vào clip của bạn.
  • Thêm nhạc từ thư viện nhạc miễn phí của Canva.
  • Thêm hình ảnh động và nhãn dán để tạo hiệu ứng chuyển động.

Mình có video giới thiệu chi tiết cách edit video ở trên nhé. Bạn xem kỹ nếu có gì thắc mắc bạn có thể đặt cậu hỏi để mình giải đáp.

Lưu và chia sẻ video

Sau khi thiết kế xong, bạn có thể tải video sáng tạo xuống, dưới dạng MP4 hoặc GIF. Hoặc bạn có thế chia sẻ trực tiếp trên Facebook, Twitter hoặc Instagram với một vài cú nhấp chuột dễ dàng.

Để thay đổi nội dung bạn chỉ cần quay lại trình biên tập để thực hiện thay đổi bất kỳ lúc nào.

Kho tài nguyên khổng lồ

Phần mềm làm video của Canva có hàng nghìn đoạn video và bản âm thanh chất lượng cao. Bạn có thể truy cập chúng mà không cần rời khỏi Canva. Phần mềm cũng cung cấp các nội dung cao cấp với giá phải chăng.

Làm sao để không có dấu chìm

Không như các phần mềm làm video khác, Canva có rất nhiều mẫu miễn phí. Bạn có thể chọn những mẫu miễn phí để thiết kế.

Sáng tạo nội dung cho mạng xã hội

Canva cho phép bạn tạo các video chuyên nghiệp mà không cần phần mềm phức tạp hay tốn chi phí thuê quay phim chuyên nghiệp. Không cần tải xuống phần mềm hay học kỹ năng mới. Chỉ cần chọn một mẫu video, sau đó tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi đã hoàn thành, bạn có thể tải xuống video và chia sẻ lên mạng xã hội. Vã có rất nhiều mẫu cho các mạng xã hội khác nhau từ facebook, tiktok…. Giúp bạn tối ưu khi sáng tạo video.

Tuy nhiên, Canva cũng không thể thay thế được các phần mềm thiết kế video chuyên nghiệp. Do là công cụ trực tuyến nên không thể tạo ra các hiệu ứng phức tạp được.

Kết Luận.

Thât đơn giản khi sáng tạo nội dung, làm video bằng canva phải không nào!

Nếu có bất kỳ câu hỏi, hay thắc mắc nào bạn hãy để lại trong phần bình luận bên dưới nhé. Để mình hỗ trợ bạn được tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: Sáng Tạo Video Bằng Công Cụ Canva. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment