Top 10 Shop Bán Nguyên Liệu Làm Bánh Tphcm Đa Dạng, Giá Rẻ, Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu Làm Bánh Tphcm

Làm bánh là một trong những sở thích của nhiều chị em nội trợ. Những chiếc bánh do chính tay mình làm ra luôn có dư vị ngon và an toàn hơn so với các hàng quán. Hiện nay việc làm bánh càng trở nên đơn giản khi nguyên liệu và dụng cụ làm bánh gần như có bán ở khắp mọi nơi. Nếu bạn đang bắt tay vào làm một món bánh cho người thân của mình thì không nên bỏ qua top 10 shop bán nguyên liệu làm bánh ở TP Hồ Chí Minh được gợi ý dưới đây.

Đang xem: Shop bán nguyên liệu làm bánh tphcm

Top 10 shop bán nguyên liệu làm bánh ở TP Hồ Chí Minh

Cửa hàng Kim – Khánh Hạnh

Cửa hàng Kim – Khánh Hạnh chuyên bán tất tần tật về các nguyên vật liệu và dụng cụ làm bánh, từ bánh đơn giản đến bánh kem, các loại khuôn. Thường thấy các bạn bán sỉ nhỏ cũng đến đây mua về bán lại. Tiệm mặt bằng không thực sự lớn nhưng mặt hàng rất đa dạng. Nhất là giá cả rất mềm so với tình hình chung của rất nhiều cửa hàng bán nguyên vật liệu khác. Nhiều người thường đến tìm mua các loại bột, khuôn, bột phô mai và xí muội tại đây.

Thương hiệu BakerLand của cửa hàng Diệu Cảnh cung cấp là thương hiệu trực thuộc công ty Cổ phiếu Thương mại và Công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về nguyên liệu, dụng, thiết bị, đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ ngành bánh.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Chiên Phô Mai Cho Cả Nhà, Cách Làm Bánh Mì Nhân Phô Mai Chiên

Bakerland là thay mặt phân phối chính thức của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới. Cửa hàng cung cấp đầy đủ chuỗi giá trị nguồn vào cho những đơn vị sản xuất cũng như người tiêu dùng với sản phẩm, dịch vụ chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng yêu cầu cực tốt của khách hàng.

Cửa hàng Diệu Cảnh chuyên cung cấp các sản phẩm làm bánh như:

Nguyên liệu: bơ, kem tươi, các loại hạt, men, phụ gia,…Dụng cụ làm bánh: khuôn, khay, rây bột, bán bột, bát trộn, chổi quét khuôn,…Thiết bị – máy móc: cân điện tử, lò nướng, máy đánh trộn, máy làm kem,..

Xem thêm: Cách Làm Bánh Cuốn Từ Bánh Đa Nem Safoco, Bí Kíp Làm Bánh Cuốn Nhanh, Gọn Từ Bánh Đa Nem

*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy giữ sở thích làm bánh vì đó là một thói quen rất tốt giúp đỡ bạn giảm được những áp lực từ cuộc sống. Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp đỡ bạn tìm được những nguyên liệu ngon nhất cho những chiếc bánh của mình.

Leave a Comment