Tại sao không gọi được video trên Zalo máy tính?

Hướng dẫn lưu video nhật ký Zalo và tin nhắn thoại Zalo của người khác về điện thoại
Hướng dẫn lưu video nhật ký Zalo và tin nhắn thoại Zalo của người khác về điện thoại

Tại sao không gọi được video trên Zalo máy tính, hướng dẫn cách khắc phục, sửa lỗi không gọi điện Zalo được trên máy tính… Tại sao không gọi video được trên Zalo máy tính mới nhất.

Nam Nguyễn hỏi: Chào Yeualo.com! Yeualo.com cho mình hỏi mình đang sử dụng Zalo Web trên máy tính bằng trình duyệt và tại sao không gọi được video trên Zalo máy tính?

Yeualo.com trả lời: Chào Nam, Yeualo.com xin trả lời bạn. Hiện tại theo như Yeualo.com kiểm tra thì tính năng gọi video trên Zalo chỉ mới thực hiện được trên điện thoại và phiên bản Zalo tải về máy tính Windows. Riêng hiện tại nếu sử dụng Zalo phiên bản Web bằng trình duyệt hoặc Zalo tải về MacOS (trên các máy MacBook) thì rất tiếc là Zalo vẫn chưa hỗi trợ gọi video trên 2 nền tảng này. Bạn phải chờ đợi cho đến khi Zalo hỗi trợ thôi.

Còn khi sử dụng phần mềm Zalo trên máy tính Windows thì bạn chỉ cần vào tin nhắn và chọn biểu tượng “máy quay” để bắt đầu gọi video trên Zalo. Xem hình minh họa ở bên dưới. Hy vọng câu trả lời đã giải đáp được thắc mắc cho Nam. Chúc Nam gọi video Zalo trên máy tính của mình thành công!

Xem thêm: Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Zalo

  1. tôi đã thao tác giong như phân chỉ dẫn trên và của sổ tin nhan xuất hienj có hình ông gọi video nhung khi nhấp vào lai không gọi được xin giup toi vói.

  • cho mình hỏi là sao máy tính mình dùng zalo, khi bật máy tính lên gọi lại cho mọi người thì sao lại ko gọi được

Gọi thì gọi được nhưng khi người nói thì chả ra tiếng j cả

ad cho minh hoi, minh da vao muc tin nhan va bam chon bieu tuong may quay de goi video nhung may bao ban dang trong cuoc goi khac. vay la bi loi gi ?

Bạn đang xem bài viết: Tại sao không gọi được video trên Zalo máy tính?. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment