Thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất tài khoản iCloud trên iPhone

Hướng dẩn thoát ẩn Icloud Iphone, Ipad bằng file back up
Hướng dẩn thoát ẩn Icloud Iphone, Ipad bằng file back up

Khi sử dụng điện thoại iPhone, việc tạo tài khoản và đăng nhập iCloud là vô cùng cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Apple trên thiết bị, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản này nữa hoặc muốn bán điện thoại iPhone đang sử dụng cho người khác thì thoát iCloud trên iPhone là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn các dữ liệu, thông tin có trên thiết bị, bạn đã biết cách đăng xuất iCloud như thế nào chưa?

Bài viết liên quan

  • Xóa tài khoản iCloud, delete tài khoản icloud trên iPhone
  • Cách đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone, iPad
  • Cách đăng ký iCloud trên Web từ điện thoại iPhone, iPad
  • Kiểm tra icloud, test icloud ẩn trên iPhone 11, 8, 8 plus, 7, 7 plus
  • Cách kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn như thế nào

Việc đăng xuất iCloud trên iPhone vô cùng đơn giản vì chức năng này đã được tích hợp sẵn ngay trong phần Cài đặt của thiết bị, nếu chưa biết cách để thoát tài khoản iCloud trên iPhone, các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây của Taimienphi.vn để cùng thực hiện nhé.

cach thoat icloud tren iphone dang xuat icloud

3 bước đơn giản để đăng xuất iCloud trên iPhone

Cách thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất iCloud

Bước 1: Tại điện thoại iPhone đang sử dụng, các bạn truy cập vào chức năng Cài đặt (Settings) -> Chọn đến tên tài khoản ID Apple đang đăng nhập trên thiết bị.

huong dan thoat icloud tren iphone

Bước 2: Các bạn kéo xuống dưới, tìm và chọn vào mục Đăng xuất ( Sign out) -> 1 cửa sổ nhỏ mật khẩu ID Apple hiển thị sau đó, bạn tiến hành nhập mật khẩu ID Apple -> Kích vào Tắt (Turn Off)

huong dan dang xuat icloud tren iphone

Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo, nếu muốn giữ lại các thông tin trên iPhone như: Chuỗi khóa, danh bạ, lịch, lời nhắc hay trình duyệt Safari khi thoát tài khoản iCloud, bạn kéo chấm tròn ở thanh ngang sang bên phải ở mục tương ứng. Khi thiết lập xong, bạn chọn vào Đăng xuất (Sign out) -> 1 thông báo sau đó hiển thị, bạn chọn vào Đăng xuất (Sign out) lần nữa để xác nhận thoát iCloud trên iPhone hay nói cách khác là đăng xuất iCloud trên iPhone.

icloud tren iphone

Như vậy bài viết bên trên Taimienphi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách thoát iCloud trên iPhoe, đăng xuất iCloud trên iPhone. Ngoài ra, nếu có nhu cầu muốn thay đổi mật khẩu tài khoản này, bạn có thể tham khảo cách Đổi mật khẩu iCloud để thực hiện nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thoat-icloud-tren-iphone-dang-xuat-icloud-55488n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Bạn đang xem bài viết: Thoát iCloud trên iPhone, đăng xuất tài khoản iCloud trên iPhone. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment