[Thủ thuật] 03 Cách Thoát iCloud Ẩn Trên Các Thiết Bị iOS

Cách Thoát Ẩn iCloud Bị Mờ Xoá Mã Giới Hạn iPhone XS MAX -Làm Trên Máy IP-Lỗ Hổng Apple Chưa Fix
Cách Thoát Ẩn iCloud Bị Mờ Xoá Mã Giới Hạn iPhone XS MAX -Làm Trên Máy IP-Lỗ Hổng Apple Chưa Fix

[Thủ thuật] 03 Cách Thoát iCloud Ẩn Trên Các Thiết Bị iOS

Thiết bị iOS của bạn bị dính iCloud ẩn. Bạn đang tìm cách thoát iCloud ẩn nhưng không biết phải làm như thế nào. Mời bạn đọc theo dõi bài hướng dẫn của Thành Trung Mobile dưới đây

cach-thoat-icloud-an-1

Tài khoản iCloud là điều bạn nên đặc biệt lưu ý đến bởi một thiết bị iOS vẫn còn tài khoản iCloud hay bị iCloud ẩn khi khôi phục cài đặt gốc hay restore máy sẽ không sử dụng được nữa nếu bạn không có tài khoản và mật khẩu của iCloud được đang nhập trên máy. Thiết bị sẽ bị khóa ở màn hình Activation Lock (khóa kích hoạt).

03 Cách thoát iCloud ẩn trên thiết bị iOS

Bạn lưu ý bài viết này chỉ dành cho những trường hợp bạn là chủ nhân thực sự của tài khoản iCloud được đăng nhập vào máy, vì thao tác sai hay do sự cố gì đó mà tài khoản iCloud bị ẩn đi. Mọi trường hợp thoát iCloud ẩn để xâm phạm và sử dụng dữ liệu trái phép sẽ hoàn toàn tự chịu trách nhiệm.

Tìm hiểu và tham khảo thêm về iCloud tại đây: iCloud ẩn là gì?

Bạn có thể thực hiện thoát iCloud ẩn ra khỏi máy bằng những cách sau đây:

Cách 1: Khi bạn là chủ nhân của tài khoản nhưng vì sai thao tác mà dẫn đến iCloud bị ẩn

Bạn vào Cài đặt (Settings) – iCloud – tìm đến mục Tìm iPhone (Find My iPhone) và tắt (OFF) tùy chọn bên cạnh, sau đó nhấn đăng xuất, nhập mật khẩu để hoàn tất quá trình thoát iCloud ẩn trên máy.

cach-thoat-icloud-an-2

Cách 2: Cách thoát iCloud ẩn qua trang web (không cần thiết bị trong tay)

Bạn dùng máy tính truy cập vào trang web iCloud.com, đăng nhập tài khoản iCloud của mình. Tiếp theo bật chọn Tìm iPhone (Find iPhone). Sau đó nhấp vào All device (tất cả thiết bị).

Tiếp đến bạn chọn thiết bị bạn cần xóa tài khoản iCloud, bạn lưu ý bước này, tránh chọn nhầm mục khác, bạn chọn Gỡ bỏ khỏi Tìm iPhone để xóa tài khoản iCloud ẩn đang có trong máy.

cach-thoat-icloud-an-3

Cách 3: Xóa iCloud ẩn cho những máy chạy iOS 8 đã Jailbreak

Như bạn biết, máy đã jailbreak sẽ được gỡ bỏ mọi rào cản và thực hiện được rất nhiều thủ thuật khác. Để xóa iCloud ẩn trên các máy iOS, bạn thực hiện như sau:

Trước tiên bạn hãy Jailbreak máy bằng công cụ TAIG. Sau khi Jailbreak bạn không vào Cydia ngay mà hãy kết nối với iTools, tức nếu hiện tại máy bạn không phải Jailbreak lần đầu, đang sử dụng Jailbreak và cài nhiều tweak thì nên xóa Jailbreak và tiến hành reset theo bài viết tại đây: Hướng dẫn cách resset iPhone

Tiếp đến bạn truy cập đường dẫn /var/mobile/Library/Accounts thông qua phần mềm iTools và xóa đi 3 file trong đó. Hoàn tất, bạn tiến hành khởi động lại máy.

Lưu ý cách này chỉ thoát tạm thời, bạn sẽ bị buộc kích hoạt tài khoản (Activation Lock). Như đã nói ở đầu bài viết, Thành Trung chỉ hỗ trợ những trường hợp mở khóa iCloud ẩn của tài khoản chính chủ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện những bước này.

Ngoài ra còn 2 hình thức là mở khóa iCloud thông qua dịch vụ hoặc giải pháp can thiệp phần cứng. Tuy nhiên bạn cần tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng để đảm bảo tuổi thọ máy về sau nếu theo phương pháp này.

Bạn xem thêm các bài viết về tài khoản iCloud để tìm thêm các giải pháp cho mình:

Trên đây là 3 cách thoát iCloud ẩn bạn có thể áp dụng. Nếu như vẫn không được thì hãy liên hệ với Thành Trung Mobile để được tư vấn và hỗ trợ.

Hỏi đáp (4 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

hiện chỉ còn cách thay main ạ, trương hợp thoát ẩn k còn thực hiện dc ạ

Dạ anh/chị vui lòng cung cấp giúp em số điện thoại các bạn sẽ liên hệ và hổ trợ ạ

Thông tin bình luận

Bạn đang xem bài viết: [Thủ thuật] 03 Cách Thoát iCloud Ẩn Trên Các Thiết Bị iOS. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment