Tốp 12 mẫu gạch đá lát ốp cầu thang chuyên dùng-Cách ốp lát thi công bậc cầu thang đúng cách

hướng dẫn đóng cầu thang zích zắc chuẩn không cắt ván nhiều #687
hướng dẫn đóng cầu thang zích zắc chuẩn không cắt ván nhiều #687

Tốp 12 mẫu gạch đá lát ốp cầu thang chuyên dùng – Cách ốp lát thi công bậc cầu thang đúng cách

Khu vực cầu thang là một trong những thiết kế trong căn nhà được gia chủ đặc biệt quan tâm.Việc trang trí thiết kế cho khu vực này không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn phải đảm bảo khả năng chống trơn trượt chựu lực tốt.Điều đó khiến cho khách hàng tỏ ra không biết lựa chọn mẫu gạch lát cầu thang nào để phù hợp với công trình của mình.Chỉ cần bạn đáp ứng được một số tiêu chí dưới đây thì việc lựa chọn sản phẩm sẽ dễ dàng hơn.

Mẫu gạch cầu thang 47x100 granite bóng kiếng vân kem

Tốp 12 mẫu gạch đá ốp lát cầu thang chuyên dùng chất liệu của gạch ốp lát cầu thang được làm từ nguồn nguyên liệu porcelain – granite để đảm bảo khả năng chựu lực lớn,hơn nữa gạch lát cầu thang sản phẩm được thiết kế với những vân màu họa tiết được thiết kế tỉ mỉ,sang trọng tính thẩm mỹ cao đến từng chi tiết.Bề mặt bóng kiếng sử lý chống trơn trượt,dễ vệ sinh lau chùi.

Ngoài các sản phẩm Gạch lát nền loại 1 chúng tôi còn chuyên phân phối các loại Gạch giá rẻ với số lượng lớn nhập nguyên cont (công ) hàng từ nhà máy về với đủ các kích cỡ, chủng loại,và có giá thành rẻ hơn so với hàng chính phẩm loại 1 từ 15.0000 vnd tới 70.000 vnd /m2 ,tiết kiệm giảm chi phí tối đa mà vẫn đạt hiệu quả.

Tư vấn nhiệt tình về sản phẩm. Hỗ trợ mang mẫu tới tận công trình hoặc nhà khi quý khách không có thời gian tới coi mẫu.

Hỗ trợ chính sách đổi trả cho khách hàng đối với hàng chính phẩm (hàng còn nguyên đai vỏ thùng không bị ngâm nước ,dính hồ ).

Hỗ trợ chi phí vận chuyển sản phẩm đơn hàng đối với khách tỉnh.

Bạn đang xem bài viết: Tốp 12 mẫu gạch đá lát ốp cầu thang chuyên dùng-Cách ốp lát thi công bậc cầu thang đúng cách. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment