Top nhiều hơn 32 cách ẩn bình luận trên facebook siêu đỉnh

Cách ẩn comment trên Fanpage để tránh bị cướp khách hàng
Cách ẩn comment trên Fanpage để tránh bị cướp khách hàng

Top nhiều hơn 32 cách ẩn bình luận trên facebook siêu đỉnh

Chi tiết bài viết cách ẩn bình luận trên facebook với nội dung không thể bỏ qua.

Cách ẩn bình luận trên Facebook

Cách ẩn, tắt bình luận trên Facebook cá nhân, bài đăng nhóm dễ dàng [1]

Cách ẩn, tắt bình luận trên Facebook cá nhân, bài đăng nhóm dễ dàng

Cách ẩn, tắt bình luận trên Facebook cá nhân, bài đăng nhóm dễ dàng

Cách ẩn comment trên Facebook fanpage đọc ngay nếu chạy google ads [2]

Cách ẩn comment trên facebook là phương pháp được nhiều doanh nghiệp quảng cáo online quan tâm. Trong bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách ẩn comment trên facebook và thủ thuật chống cướp khách trên fanpage.

Bởi bạn sẽ không phải bỏ phí bất kì một bình luận trên facebook nào của khách hàng. Trên đây là các cách ẩn comment trên facebook được chúng tôi chia sẻ chi tiết.

Cách ẩn comment trên Facebook fanpage đọc ngay nếu chạy google ads

Cách ẩn bình luận trên Facebook tránh bị cướp khách [3]

Đây chính là lý do mà tất cả các cửa hàng, doanh nghiệp khi kinh doanh trên Facebook cần biết đến tính năng ẩn bình luận khi quảng cáo bán hàng. Ngay cả khi bạn không chạy quảng cáo thì vẫn nên ẩn bình luận trên Page để tránh bị đối thủ lấy mất khách. Trên đây là những hướng dẫn về cách ẩn bình luận trên Facebook để tránh tình trạng bị đối thủ cướp mất khách và giải đáp câu hỏi ẩn bình luận trên Facebook người khác có thấy không.

Vậy ẩn bình luận trên Facebook người khác có thấy không? Dĩ nhiên đối thủ và khách hàng khác sẽ không thấy dòng bình luận đó. Bởi bạn sẽ không phải bỏ qua bất kì một bình luận nào của khách hàng trên Facebook.

Cách ẩn bình luận trên Facebook tránh bị cướp khách

Hướng dẫn cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook [4]

Ẩn bình luận trên Facebook bằng phương pháp thủ công thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để ngồi lọc từng bình luận của khách hàng và không thể làm các công việc khác. Đây chính là những lý do khiến các chủ Shop bán hàng trên Facebook luôn tìm cách ẩn những bình luận của khách hàng để lại. Cồn ẩn bình luận bằng tính năng kiểm duyệt trang trên Facebook thì bạn không thể nào bạn liệt kê hết được những comment sẽ đến và không chăm sóc được hết tất cả khách hàng của mình.

Ẩn bình luận là cách giúp người bán hàng bảo vệ khách hàng cũng như doanh thu của mình. Chính vì vậy, bạn cần có biện pháp ẩn bình luận của khách trên Fanpage của mình.

Hướng dẫn cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook

Cách ẩn bình luận cá nhân trên Facebook để bạn sử dụng riêng tư hơn [5]

Cách ẩn bình luận cá nhân trên Facebook, giúp bạn không bị bạn bè thấy những comment dạo của mình Khi lướt Facebook trên điện thoại hay máy tính, bạn bình luận một bài viết nào đó trên mạng xã hội để bình luận về những vấn đề liên quan bài viết nhưng sẽ thật phiền phức khi những bình luận của mình lại bị bạn bè phát hiện và săm soi.

Bước 4: Tại đây bạn hãy kéo xuống để bật về chế độ Chỉ mình tôi, xác nhận lại tùy chọn là bạn đã có thể ẩn bình luận trên Facebook thành công. Chúc các bạn vui vẻ và thoải mái lướt Facebook khi áp dụng những cách trên để ẩn bình luận của mình nhé.

Cách ẩn bình luận cá nhân trên Facebook để bạn sử dụng riêng tư hơn

Cách ẩn bình luận trên Facebook bằng từ khóa [6]

Việc chặn bình luận, comment trên Facebook hồi đó chỉ mới áp chế với Fanpage Facebook, giúp các admin kiểm soát được những bình luận hiện trên giao diện trang. Bài viết dưới đây sẽ đào tạo và đào tạo cách chặn bình luận trên Facebook.

Về chủ chốt tùy chọn lựa lựa này sẽ chỉ làm ẩn đi những bình luận có từ khóa đã tùy chỉnh thiết lập để chặn, cấm đoán cái đó hiện trên dòng thời gian Facebook cá nhân của chú trọngng ta mà thôi. Hiện tại hiệu năng ẩn bình luận trên dòng thời gian Facebook chỉ mới áp chế cho bản web, bản Facebook trên Android và iOS yêu cầu chờ trong chu trình tới.

Cách ẩn bình luận trên Facebook bằng từ khóa

Cách ẩn comment trên Fanpage để tránh bị cướp khách hàng [7]

Sau đây, MISA eShop chia sẻ thêm về cách khóa, ẩn bình luận trên Facebook cá nhân dễ dàng nhất. Trên đây là những cách ẩn comment trên fanpage facebook, ẩn bình luận trên facebook cá nhân tránh được tình trạng cướp khách. Đối với tài khoản facebook cá nhân, việc ẩn bình luận cũng rất quan trọng, tránh được tình trạng đối thủ vào đọc và lấy mất khách hàng.

Trong bài viết này, MISA eShop sẽ hướng dẫn chi tiết cách ẩn comment trên fanpage Facebook, một trong những biện pháp giữ data khách hàng của bạn. Dễ dàng đồng bộ toàn bộ tin nhắn, bình luận của khách hàng trên Fanpage Facebook của cửa hàng về 1 hệ thống MISA OCM.

Cách ẩn comment trên Fanpage để tránh bị cướp khách hàng

Hướng dẫn cách ẩn bình luận trên Facebook đơn giản ai cũng làm được [8]

Bài viết trên đây chia sẻ đến bạn đọc tất cả những thông tin cần thiết về cách ẩn bình luận trên Facebook đơn giản, ai cũng có thể làm được. Cách ẩn bình luận trên Facebook tự động bằng tính năng Kiểm duyệt trang Ẩn bình luận là cách giúp người bán hàng bảo vệ khách hàng cũng như doanh thu của mình.

Sau khi ẩn tất cả các bình luận trên Fanpage, bạn muốn xem lại các bình luận đã ẩn đó để chốt khách hàng nhưng lại không biết phải làm như thế nào. Đây chính là những lý do khiến các chủ Shop bán hàng trên Facebook luôn tìm cách ẩn những bình luận của khách hàng để lại.

Hướng dẫn cách ẩn bình luận trên Facebook đơn giản ai cũng làm được

Hướng dẫn quản lý bình luận trên Facebook hiệu quả nhất [9]

Những vấn đề thường gặp phải trong quản lý bình luận trên Facebook – Bạn có thêm người quản lý bình luận Facebook bằng cách vào Cài đặt => Người kiểm duyệt . Bình luận trên Facebook là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín thương hiệu của bạn, bởi vậy bạn cần quản lý chúng thật chuyên nghiệp.

Cách khác nhanh gọn và đơn giản hơn để quản lý toàn bộ các bình luận là lựa chọn một phần mềm giúp bạn tích hợp và quản lý bình luận trên Facebook. Việc này còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc bảo mật thông tin khách hàng, khi bạn không ẩn bình luận Facebook sẽ dễ xuất hiện việc bị đối thủ cướp khách hàng.

Hướng dẫn quản lý bình luận trên Facebook hiệu quả nhất

3 Cách ẩn từng bình luận, ẩn toàn bộ comment fanpage 2021 [10]

Đối với fanpage bán hàng thì đó là 2 trường hợp chính để bạn cần thiết phải tìm hiểu cách ẩn bình luận trên Facebook.

3 Cách ẩn từng bình luận, ẩn toàn bộ comment fanpage 2021

Cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân ĐƠN GIẢN NHẤT [11]

Trên đây là tất cả các giải đáp liên quan đến vì sao phải hạn chế các comment trên Facebook cùng như cách tắt bình luận trên Facebook phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng. Đối với trên trang Facebook cá nhân của bạn, cách tắt bình luận trên Facebook bằng điện thoại là: Khi chơi Facebook, có rất nhiều lý do mà bạn phải thực hiện cách tắt chế độ bình luận trên Facebook để bảo vệ quyền riêng tư của chính mình và không bị làm phiền bởi những người lạ.

Đối với các tài khoản cá nhân: Việc tắt bình luận trên Facebook sẽ đồng nghĩa với việc bạn giới hạn được số lượng người bình luận tại hình ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook hay bài đăng Facebook. Với cách tắt tính năng bình luận trên Facebook, bạn có thể áp dụng ở trang cá nhân chính hoặc tại các bài đăng nhóm.

Cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân ĐƠN GIẢN NHẤT

Ẩn bình luận trên Facebook thì người khác có thấy không? [12]

Đôi khi bạn không muốn những hoạt động của bạn trên các Fanpage của Facebook bị mọi người để ý hoặc không muốn bạn bè thấy được bạn đã like, bình luận ở những trang Facebook nào. Nếu bạn không biết liệu ẩn bình luận trên Facebook thì người khác hay người bình luận có thấy không thì hãy theo dõi bài viết này cùng mình nhé! Chọn biểu tượng mũi tên > Chọn Cài đặt quyền riêng tư > Nhấn Cài đặt > Chọn Dòng thời gian và gắn thẻ > Chỉnh sửa mục Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn > Nhập từ ngữ, cụm từ, icon trong bình luận để chặn trên dòng thời gian, rồi nhấn Thêm > Nhấn lưu thay đổi.

Khi ẩn bình luận trên Fanpage Facebook thì đối thủ sẽ không thể nhìn thấy bất kỳ bình luận nào từ Fanpage của bạn. Chính vì thế bạn cần ẩn đi các bình luận, không cho người khác thấy mình hoạt động trên các trang Fanpage đó.

Ẩn bình luận trên Facebook thì người khác có thấy không?

[Mới nhất 2021] Ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không? [13]

Vậy ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không? Bằng 2 cách này, bạn có thể tự tin rằng không ai có thể nhìn thấy bình luận đó ngoài bạn. Để tiến hành ẩn bình luận trên Facebook cá nhân bằng điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản sau đây: Hiện nay, facebook đã tối ưu hóa các thao tác trên facebook, giúp cho việc ẩn bình luận trên trang cá nhân tiến hành rất đơn giản.

Ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không? Làm thế nào để ẩn bình luận trên facebook? Đây là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra dù là người mới dùng hay đã sử dụng facebook lâu năm. Trên facebook cũng vậy, khi khách hàng bình luận trên các bài viết của bạn, đối thủ cũng có thể nhìn thấy thông tin khách hàng và liên hệ với khách hàng trước bạn.

[Mới nhất 2021] Ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không?

Cách ẩn bình luận trên Facebook không cho người khác thấy bằng điện thoại [14]

Cách ẩn bình luận trên Facebook đang là chủ đề được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Trong bài viết hôm nay, META sẽ chia sẻ đến bạn một số cách ẩn bình luận trên Facebook cá nhân đơn giản nhất.

Không để bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn comment trên Facebook cá nhân bằng điện thoại di động đơn giản nhất. Trên đây là cách ẩn bình luận trên Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

Cách ẩn bình luận trên Facebook không cho người khác thấy bằng điện thoại

Cách ẩn comment trên Facebook fanpage [15]

Cách ẩn comment trên facebook là phương pháp được nhiều doanh nghiệp quảng cáo online quan tâm. Trong bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách ẩn comment trên facebook và thủ thuật chống cướp khách trên fanpage.

Bởi bạn sẽ không phải bỏ phí bất kì một bình luận trên facebook nào của khách hàng. Trên đây là các cách ẩn comment trên facebook được chúng tôi chia sẻ chi tiết.

Cách ẩn comment trên Facebook fanpage

Cách ẩn, tắt bình luận trên Facebook cá nhân, bài đăng nhóm dễ dàng [16]

Cách ẩn, tắt bình luận trên Facebook cá nhân, bài đăng nhóm dễ dàng Để bảo vệ tính riêng tư của tài khoản thì việc khóa, tắt bình luận bài viết trong một số trường hợp là rất cần thiết, hay đơn giản ẩn các bình luận có nội dung không tốt,… Vậy cách thực hiện như thế nào? Cùng theo dõi bài viết mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khóa, ẩn bình luận trên Facebook cá nhân và bài đăng nhóm trên điện thoại, máy tính dễ dàng nhất nhé!

– Ở mục Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn, nhấn vào Chỉnh sửa > Nhập từ ngữ, cụm từ, icon trong bình luận để chặn trên dòng thời gian, rồi nhấn Thêm > Nhấn lưu thay đổi.

Cách ẩn, tắt bình luận trên Facebook cá nhân, bài đăng nhóm dễ dàng

Top 3 Cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cực dễ áp dụng [17]

Hay thậm chí không chạy ads mà vẫn có nhiều dạng thể hiện nhu cầu với sản phẩm, các bạn cũng cần phải tìm cách ẩn bình luận trên Page. Cách ẩn comment trên Facebook là phương pháp được nhiều doanh nghiệp quảng cáo online quan tâm. Cách ẩn bình luận trên page không cho người khác thấy một cách hiệu quả

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này của Sapo sẽ giúp bạn có thể một cách ẩn bình luận trên facebook, tránh được tình trạng cướp khách từ đối thủ cạnh tranh. Và đó chính là lý do vì sao mà các chủ shop luôn tìm cách ẩn comment trên Facebook trong quá trình chạy quảng cáo.

Top 3 Cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cực dễ áp dụng

Cách ẩn bình luận trên Facebook và những lợi ích mà tính năng này mang lại [18]

Ẩn bình luận trên Facebook là bỏ hiển thị những bình luận của người khác trên bài post của bạn. Đôi khi bạn vô tình đọc được bình luận khiếm nhã trên bài viết của mình, bạn không muốn cho người khác thấy bình luận này và muốn ẩn chúng đi. Việc ẩn đi các bình luận này sẽ giúp Facebook hoạt động tốt hơn và không bị gián đoạn.

Lưu ý: Để có thể ẩn bình luận trên Fanpage Facebook tự động, bạn cần là quản trị viên trên Fanpage. Tính năng ẩn bình luận trên Facebook là gì? Ẩn bình luận trên Facebook người khác có thấy không?

Cách ẩn bình luận trên Facebook và những lợi ích mà tính năng này mang lại

4 Cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân, ẩn CMT trong nhóm, Fanpage đơn giản nhất [19]

Cách tắt bình luận trên Facebook nhóm bằng máy tính cũng thực hiện tương tự như trên điện thoại. Ngoài cách thủ công, bạn cũng có thể nhập từ khóa để Facebook tự động ẩn bình luận liên quan. Tùy theo phương tiện mà bạn đang sử dụng sẽ có cách tắt bình luận trên Facebook tương ứng.

Hãy cùng mình trả lời câu hỏi vì sao việc tắt bình luận trên Facebook là cần thiết. Ngoài cách tắt bình luận trên Facebook, bạn cũng có thể thử thủ thuật ẩn cmt bài viết trong nhóm hoặc fanpage, Điều này cũng giúp bạn tránh được những bình luận tiêu cực xuất hiện trước nhiều người xem.

4 Cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân, ẩn CMT trong nhóm, Fanpage đơn giản nhất

Cách ẩn bình luận trên Facebook chi tiết và dễ thực hiện [20]

Chỉ với 2 bước đơn giản như trên, bạn đã có thể ẩn bình luận trên Facebook một cách thủ công. Bước 4: Sau khi nhập nội dung và lưu lại, tất cả những bình luận sẽ được ẩn khỏi phần bình luận trên Facebook Ẩn bình luận trên Facebook là một thủ thuật được nhiều người sử dụng để hạn chế những bình luận không đúng mực trên trang cá nhân cũng như những Fanpage Facebook.

Bước 4: Sau khi nhập nội dung và lưu lại, tất cả những bình luận có bao gồm từ, cụm từ hoặc biểu tượng mà bạn chọn sẽ được ẩn khỏi phần bình luận trên Facebook một cách hoàn toàn tự động. Để có thể ẩn bình luận trên Facebook một cách thủ công, người dùng thực hiện như sau:

Cách ẩn bình luận trên Facebook chi tiết và dễ thực hiện

Cách Ẩn Comment Facebook Fanpage, Group, Trang Cá Nhân 2021 [21]

Đồng thời bạn cũng có thể ẩn từng comment thủ công trên Fanpage nếu vẫn muốn bình luận ở chế độ công khai. Lúc này, bạn thực hiện ẩn bình luận trên Fanpage theo các bước sau: Vậy ẩn comment facebook là gì? Cách ẩn bình luận comment trên Facebook như thế nào?Cùng phần mềm Ninja tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Tuy nhiên vì lý do riêng tư, bạn không muốn những người xung quanh nhìn thấy bình luận, đặc biệt là những shop kinh doanh muốn ẩn comment facebook để tránh tình trạng bị cướp khách. Ẩn bình luận Facebook mang lại nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời đối với người kinh doanh online trên nền tảng Facebook.

Cách Ẩn Comment Facebook Fanpage, Group, Trang Cá Nhân 2021

(2021) Cách ẩn bình luận trên bài viết Fanpage, tránh tình trạng bị cướp khách hàng [22]

Cách làm nào cũng sẽ có hạn chế riêng của nó, với 2 cách tắt bình luận trên thì sẽ có những lỗ hổng sau đây: Vì vậy mà việc ẩn bình luận là cách làm được nhiều người áp dụng để hạn chế tình trạng này. Khá dễ để bắt gặp việc không load được nội dung bình luận trên các bài viết chạy quảng cáo, hay chỉ là những bài viết bán hàng thông thường trên Fanpage, mặc dù Facebook hiển thị lượt comment cho bài viết có khi lên đến vài nghìn.

Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn những cách ẩn bình luận trên trang bán hàng Facebook, nhằm giúp bạn hạn chế tình trạng bị cướp đơn hàng từ đối thủ. Để có thể ẩn bình luận một cách hoàn chỉnh và chắc chắn hơn thì bạn có thể dùng thêm tool hỗ trợ.

(2021) Cách ẩn bình luận trên bài viết Fanpage, tránh tình trạng bị cướp khách hàng

Hướng dẫn bạn cách ẩn like và comment trên Facebook [23]

Do đó, bạn cần có biện pháp ẩn bình luận của khách trên fanpage của mình.

Hướng dẫn bạn cách ẩn like và comment trên Facebook

Cách ẩn comment trên Facebook cá nhân bằng điện thoại [24]

Các bình luận trên Fanpage Facebook bạn đều có thể dễ dàng ẩn đi để tránh bị lộ thông tin khách hàng.

Cách ẩn comment trên Facebook cá nhân bằng điện thoại

Cách xóa và ẩn hàng loạt bình luận của người khác trên Facebook [25]

Tính năng trên hiện chưa có trên phiên bản Facebook Lite, đồng thời nó chỉ được hiển thị khi nội dung bạn chia sẽ có hơn 2 người khác nhau trở lên viết bình luận. Trước đây, để xóa hoặc ẩn một số hoặc toàn bộ bình luận (comment – cmt) không mong muốn trong nội dung mà bạn đã chia sẻ trên dòng thời gian của Facebook thì bạn cần phải thực hiện từng thao tác với từng bình luận riêng lẻ. Từ bây giờ, chúng ta có thể xóa và ẩn nhiều bình luận của người khác trên Facebook một cách nhanh chóng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác mất thời gian như trước.

Với tính năng Kiểm duyệt bình luận, người dùng có 2 sự lựa chọn để một bình luận từ người khác tương tác với nội dung của mình đã chia sẻ trên tường nhà bao gồm Xóa và Ẩn hàng loạt qua các ô tích chọn phân loại. Hướng dẫn xóa và ẩn bình luận hàng loạt bình luận của người khác trên Facebook

Cách xóa và ẩn hàng loạt bình luận của người khác trên Facebook

Cách ẩn bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại, máy tính [26]

Facebook là một mạng xã hội lớn, người dùng vô cùng đông đảo với nhiều độ tuổi, đối tượng khác nhau, người dùng Facebook có thể đọc được mọi thứ xuất hiện trên Facebook nên riêng tư của bạn khi dùng Facebook không đảm bảo, do đó, ngoài đăng bài giới hạn người xem tùy vào cài đặt của bạn, Facebook đã tích hợp thêm tính năng ẩn bình luận giúp mọi người có thể bảo vệ quyền riêng tư tốt nhất. – Bạn bè: Chỉ những người kết bạn với bạn trên Facebook mới có thể xem được bình luận của bạn. Hiện nay, cách ẩn bình luận trên Facebook cá nhân giúp bạn ẩn bình luận dễ dàng với nhiều đối tượng khác nhau, có thể là ẩn tất cả hoặc chỉ ẩn với những người không kết bạn trên Facebook.

Đối với bạn dùng điện thoại Android, iOS thì có thể áp dụng hướng dẫn cách ẩn comment trên trang cá nhân Facebook dưới đây: Nếu như bạn muốn mọi người hoặc hạn chế người đọc bình luận của bạn thì bạn nên áp dụng cách ẩn bình luận trên Facebook cá nhân dưới đây.

Cách ẩn bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại, máy tính

Cách ẩn bình luận Facebook đơn giản để tránh bị cướp khách [27]

Việc ẩn bình luận này không chỉ với các Page có quảng cáo mà cả các Page bán hàng có reach tự nhiên tốt cũng nên ẩn bình luận trên Facebook. Bài viết này, ATP Software sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn bình luận Facebook để tránh bị cướp khách. Xem ngay hướng dẫn sử dụng công cụ ATP Care để ẩn bình luận trên Fanpage:

Ẩn bình luận của khách hàng trên các bài đăng của bạn là “giấu” đi những bình luận khách hàng của bạn. Có thể nhập các số/cụm từ như 01, 03, 09, sđt, số điện thoại, @, gmail, địa chỉ, bao nhiêu, nhiêu,… Những bình luận chứa các từ, cụm từ này sẽ bị ẩn đi đối với những người khác không có quyền quản trị trên fanpage.

Cách ẩn bình luận Facebook đơn giản để tránh bị cướp khách

Cách ẩn không cho người khác thấy Like và Comment trên Facebook [28]

Bài viết sau Simple Page sẽ chỉ bạn nhiều cách để ẩn mọi thứ mà bạn muốn trên Facebook. Cách không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook tiếp theo đó là ẩn hoạt động quảng cáo.

Bạn hãy thêm những từ mà khi khách bình luận, Facebook sẽ tự động ẩn đi như các đầu số điện thoại, email, những từ tục tĩu….

Cách ẩn không cho người khác thấy Like và Comment trên Facebook

Cách tắt, ẩn, xóa, ghim bình luận trên Facebook chi tiết [29]

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt bình luận trên status của bạn. Khi bạn bật tính năng xếp hạng bình luận trên tài khoản Facebook, khi đó những bình luận có nhiều lượt thích, nhiều lượt trả lời nhất, cùng với đó là các bình luận từ bạn bè, những tài khoản Facebook đã được xác minh sẽ được ưu tiên hiển thị ở những vị trí trên cùng. Khi bạn quyết định xóa comment trên Facebook, điều này đồng nghĩa rằng comment này sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook, sẽ không còn ai có thể nhìn thấy bình luận này nữa.

Đó là tất cả những thông tin về những comment, bình luận trên Facebook mà hiện tại đang có rất nhiều bạn quan tâm. Như vậy là hoàn tất các thao tác xếp hạng bình luận trên Facebook thông qua thiết bị máy tính.

Cách tắt, ẩn, xóa, ghim bình luận trên Facebook chi tiết

Cách Ẩn Bình Luận & Cách Chống Cướp Khách Hàng Trên Facebook [30]

Vậy cách ẩn bình luận trên Facebook như thế nào, cùng tìm hiểu ngay.

Cách Ẩn Bình Luận & Cách Chống Cướp Khách Hàng Trên Facebook

Cách ẩn bình luận khách hàng trên facebook đơn giản nhất [31]

Trên đây là những cách đơn giản để ẩn bình luận trên Facebook khi kinh doanh bán hàng đa kênh. Theo cách này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một bình luận nào cũng như khách hàng trên bài viết của mình. Việc ẩn các bình luận trên Fanpage Facebook nhằm mục đích giấu đi những ý kiến, câu hỏi hay yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng trên những bài đăng của bạn.

Ẩn bình luận trên Fanpage Facebook là cách hiệu quả để các đối thủ của bạn không thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng mà bạn có được. Đó chính là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp hiện nay ưu tiên ẩn các bình luận của khách hàng tiềm năng trên Fanpage Facebook.

Cách ẩn bình luận khách hàng trên facebook đơn giản nhất

3 Cách bật, tắt, khóa, ẩn bình luận trên Fanpage Facebook đơn giản [32]

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rõ việc ẩn bình luận trên Facebook là gì? Đây là một thao tác để bạn “giấu đi” những dòng bình luận quan tâm đến sản phẩm, giá cả hoặc ý định đặt mua của khách hàng ngay trên bài đăng Facebook. Cách cài đặt trả lời bình luận trên Facebook tự động với Novaonx Lưu ý: Yêu cầu bạn cần có quyền quản trị cao nhất trên Fanpage mới có quyền ẩn bình luận.

Đây là cách ẩn bình luận dễ thực hiện nhất trên Fanpage Facebook. Trong bài viết này, FC Media sẽ hướng dẫn chi tiết cách ẩn bình luận trên Fanpage Facebook, một trong những biện pháp giữ data khách hàng của bạn.

3 Cách bật, tắt, khóa, ẩn bình luận trên Fanpage Facebook đơn giản

Nguồn bài viết tham khảo

 1. https://www.thegioididong.com/game-app/cach-khoa-tat-binh-luan-tren-facebook-ca-nhan-bai-dang-nhom-1299081
 2. https://adpia.vn/cach-an-comment-tren-facebook-fanpage-t2493.html
 3. https://trustsales.vn/blog/cach-an-binh-luan-tren-facebook-329
 4. https://fchat.vn/blog/huong-dan-cach-an-binh-luan-tren-facebook.html
 5. https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-an-binh-luan-ca-nhan-tren-facebook-1381159
 6. https://suamaytinhtphcm.net/cach-an-binh-luan-tren-facebook-bang-tu-khoa.html
 7. https://eshop.misa.vn/tin-tuc/3092/cach-an-comment-tren-fanpage/
 8. https://salekit.com/blog/huong-dan-cach-an-binh-luan-tren-facebook-don-gian-ai-cung-lam-duoc.html
 9. https://nhanh.vn/huong-dan-quan-ly-binh-luan-tren-facebook-hieu-qua-nhat-n67973.html
 10. https://facebookbaovay.com/an-comment-tren-fanpage/
 11. https://24hstore.vn/huong-dan-ky-thuat/cach-tat-binh-luan-tren-facebook-n4993
 12. https://www.thegioididong.com/hoi-dap/khi-minh-binh-luan-tren-anh-cua-nguoi-khac-va-ho-d-694619
 13. https://thietkeweb.vn/tin-tuc/an-binh-luan-tren-facebook-nguoi-khac-co-thay-khong.html
 14. https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/cach-an-binh-luan-tren-facebook-12088
 15. https://blog.adpia.vn/cach-an-comment-tren-facebook-fanpage/
 16. https://vh2.com.vn/cai-dat-che-do-rieng-tu-tren-facebook-1673283621
 17. https://www.sapo.vn/blog/cach-an-binh-luan-tren-facebook
 18. https://muaban.net/blog/an-binh-luan-tren-facebook-257942/
 19. https://didongviet.vn/dchannel/cach-tat-binh-luan-tren-facebook/
 20. https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-an-binh-luan-tren-facebook-chi-tiet-va-de-thuc-hien-137913
 21. https://www.phanmemninja.com/cach-an-comment-facebook-tren-fanpage-trang-ca-nhan-va-group
 22. https://kiemtiencenter.com/cach-an-binh-luan-fanpage/
 23. https://soha.vn/huong-dan-ban-cach-an-like-va-comment-tren-facebook-20190703184410406.htm
 24. https://dichvumobifone.com/cach-an-comment-tren-facebook-ca-nhan-bang-dien-thoai.html
 25. https://hieumobile.com/cong-nghe-di-dong/cach-xoa-va-an-hang-loat-binh-luan-cua-nguoi-khac-tren-facebook
 26. https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-binh-luan-tren-facebook-ca-nhan-65529n.aspx
 27. https://atpsoftware.vn/an-comment-binh-luan-facebook.html
 28. https://simplepage.vn/blog/cach-an-like-va-comment-facebook/
 29. https://quangcaosieutoc.com/binh-luan-tren-facebook/
 30. https://quangcaosieutoc.com/cach-an-binh-luan-cach-chong-cuop-khach-hang-tren-facebook/
 31. https://goacademy.vn/cach-an-binh-luan-khach-hang-tren-facebook-don-gian-nhat/
 32. https://fcmedia.vn/cach-an-binh-luan-tren-fanpage/

Xem các nội dung không thể bỏ qua tại Mẹo vặt hay do website thtantai2.edu.vn biên soạn.

Bạn đang xem bài viết: Top nhiều hơn 32 cách ẩn bình luận trên facebook siêu đỉnh. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment