Tự Làm Bột Bánh Cuốn Từ Bột Gạo, Bột Mì Và Bột Pha Sẵn, Bánh Cuốn Làm Từ Bột Gì

Dùng bột bánh cuốn loại pha sẵn ở siêu thị (Tài Ký hoặc Vĩnh Thuận) pha theo tỷ lệ hướng dẫn nhưng để ít nước hơn một chút. Khi tráng thấy bánh dày quá thì cho thêm nước, bánh bị nhão quá thì cho thêm bột khô vào là được.

Đang xem: Tự làm bột bánh cuốn

✔️45 gram tinh bột khoai tây hoặc 50gram tinh bột bắp. Nếu không có hai loại bột này thì thay bằng 45 gram bột gạo tẻ khô.
Bột sau khi khuấy đều với nước thì để nghỉ khoảng vài giờ trước khi tráng. Có thể ngâm qua đêm trong thời tiết khí hậu không quá nóng. Khi tráng thử thấy chưa đủ độ dai thì cho thêm chút bột năng.

Xem thêm: Máy Làm Bánh Hotdog Tiross Ts514 (Ts, Máy Nướng Bánh Hotdog Tiross Ts514

– Bột năng giúp cho bánh có vị hơi dai và dẻo, tuỳ khẩu vị của gia đình mà bạn có thể thay đổi lượng bột trong công thức.
– Lượng nước trong công thức có thể thay đổi tuỳ vào chất lượng bột. Độ lỏng của bột quyết định khá lớn độ mềm và mỏng của vỏ bánh.
Bột càng nhiều nước, càng loãng thì vỏ bánh càng dễ mỏng và mềm hơn NHƯNG nếu quá loãng,bánh sẽ lâu chín, khó tráng và dễ rách. Với lượng bột trên, mình thường dùng 1.1 lít nước. Nhưng mìnhthường chỉ pha bột với 1 lít nước. Sau đó tráng thử bánh, nếu thấy bánh dày quá và khó đổ bánh thì từ từ thêm nước cho tới khi bánh mỏng như ý muốn. Nếu bạn lỡ tay pha bột quá loãng thì thêm vào một chút bột gạo tẻ là được.

Xem thêm: 15 Món Ăn Vặt Để Kinh Doanh Dễ Làm Bánh Gì Để Bán Đồ Ăn Vặt Siêu Lợi Nhuận

*

➖CanH giờ để đợi bánh vừa chín tới. Bánh chín thường trong và rất dễ lấy ra. Bánh chưa chín hoàn toàn khi ăn sẽ có vị bột, bánh có màu đục.
➖Bánh bị để lâu quá sẽ ướt, dính và dễ rách khi lấy ra. Nếu lỡ để bánh quá lâu, nên mở vung đợi một chút cho hơi nước bay bớt rồi mới lấy bánh.
✔️Nồi có nhiều kích thước: 24cm (600ng), 26cm (650ng), 28cm (690ng), 30cm (750ng), 32cm (800ng), 34cm (860ng), 36cm (950n) phù hợp cho dùng gia đình và mở cửa hàng

*

 

*

CHỌN HÀNG CHÍNH HÃNG HAPPY KITCHEN ĐỂ ĐƯỢC:

Vải làm bánh cuốn được đặt sản xuất riêng giúp khách 100% lấy bánh cực kỳ dễ✅BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 1 NĂM✅HƯỚNG DẪN PHA BỘT, tư vấn tận tình, thật tình✅Miễn phí ship, giao hàng tận nơi, nhận hàng thanh toán, được kiểm tra hàng

*

*

*

Thông tin liên hệ

NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN HAPPY KITCHENĐịa chỉ: Tổ 20B Ấp Cầu Hang, Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐẶT HÀNG SHOPEE: 

 

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories