Tự Làm Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Tự Chế Bằng Kim Loại, Xe Đẩy Hàng Tự Chế 4 Bánh Siêu Đơn Giản

Chỉ với những vật liệu và dụng cụ hỗ trợ cơ bản, cùng quy trình ngắn gọn, đơn giản. Người dùng có thể dễ dàng chế tạo ra một xe đẩy hàng tự chế siêu tiện lợi để hỗ trợ vận chuyển. Hãy cùng theo dõi nhé.

Đang xem: Tự làm xe đẩy hàng 4 bánh

*

Xe đẩy hàng tự chế 4 bánh

Chuẩn bị

Để tự chế một xe đẩy hàng 4 bánh thì bạn cần chuẩn bị nhữngthứ sau đây:

Vật liệu cấu tạo: Bạn có thể tùy chọn nhiều vật liệu, phổ biến nhất là sắt hoặc nhôm. Vì chúng khá phổ biến, dễ gia công và độ chịu tải tốt.Bánh xe: tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn bánh xe với nhiều tải trọng, chất liệu và kích thước khác nhau. Nên chú ý chọn mua 2 bánh tĩnh và 2 bánh xoay (có thể có khóa hoặc không) để dễ di chuyển và dễ điều hướng hơn.Bản lề hoặc chân gấp nếu bạn muốn thiết kế tay đẩy gấp gọnCác dụng cụ hỗ trợ khác như: máy cắt, máy hàn, que hàn, kính bảo hộ…

*

Chuẩn bị vật liệu làm xe đẩy

Quy trình làm xe đẩy hàng tự chế

Đầu tiên bạn cần xác định kích thước sàn xe, sau đó cắt cácthanh sắt/nhôm cho phù hợp. Tiếp theo là hàn các thanh trên thành khung xe.

Về phần tay đẩy, nếu có nhu cầu về xe tay đẩy cố định. Thì nên hàn các thanh sắt/nhôm vào khùn. Còn nếu cho nhu cầu gập gọn tay đẩy thì nên hàn bản lề trước rồi sau đó gắn tay đẩy.

Cuối cùng là lắp/hàn bánh xe. Bạn cần đánh dấu các vị trí gắn bánh xe, chú ý sao cho cân đối và hỗ trợ lực tốt nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Bánh Bột Lọc Chay Hương Vị Huế Ngon Nhất, Cách Làm Bánh Bột Lọc Chay Hương Vị Huế Ngon Nhất

*

Lắp bánh xe di chuyển

Sau khi đã hoàn thành những công đoạn trên thì bạn nên đẩy hoặc kéo qua lại để kiểm tra độ chắc chắc của sàn xe và độ êm ái của bánh xe. Vậy là chúng ta đã hoàn thiện xong một xe đẩy hàng tự chế rồi đấy.

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn thực hiện được một chiếc Xe đẩy hàng tự chế tại nhà giá rẻ. Hoặc để có thể tiết kiệm thời gian và đảm bảo về chất lượng Xe đẩy hàng. Bạn có thể tham khảo những mẫu Xe đẩy hàng 4 bánh được phân phối bởi Công ty Xe đẩy hàng Lê Minh.

Xem thêm: ” Bàn Xoay Làm Bánh Bằng Nhựa 28Cm, Bàn Xoay Nhựa 28Cm

*

Tham khảo : Mẫu xe đẩy hàng 4 bánh TẠI ĐÂY

Liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé.

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Tel: (028) 66 818 717

Nguồn YOUTUBE: https://www.youtube.com/watch?v=mY9X2S43GGQ

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Leave a Comment