Tự ôn tập hiệu quả cho kì thi THPT Quốc Gia môn vật lí

VTV7 | Học sao cho tốt | Số 6: Tự vượt qua môn Vật Lý nào!
VTV7 | Học sao cho tốt | Số 6: Tự vượt qua môn Vật Lý nào!

Tự ôn tập hiệu quả cho kì thi THPT Quốc Gia môn vật lí

Chuyên mục: Lớp 12

Cuốn sách Tự ôn tập hiệu quả cho kì thi THPT Quốc Gia môn vật lí của tác giả ThS. Lê Thịnh – Đoàn Văn Lượng biên soạn nhằm hệ thống hóa những kiến thức – kĩ năng cần thiết giúp học sinh có thể tự ôn tập chuẩn bị tốt cho các kì thi. Sách có cấu trúc gồm 7 chủ đề chính thường gặp trong bài thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học – Cao đẳng.

Nội dung quyển sách Tự ôn tập hiệu quả cho kì thi THPT Quốc Gia môn vật lí bao gồm 3 phần:

Phần 1: Gồm các phương pháp giải nhanh trắc nghiệm Vật lí 12 bằng máy tính như: tìm giá trị tức thời của hàm điều hòa, tìm đại lượng chưa biết trong biều thức…

Phần 2: Tổng hợp các kiến thức mà các em cần nắm vững trong 7 chương chính:

Chương 1: Dao động học

Chương 2: Sóng cơ học

Chương 3: Dòng điện xoay chiều

Chương 4: Dao động sống điện từ

Chương 5: Sóng ánh sáng

Chương 6: Lượng tử ánh sáng

Chương 7: Hạt nhân nguyên tử

Mỗi chương gồm phần tóm tắt kiến thức cơ bản, những ví dụ minh họa và một số bài tập tự luyện kèm theo đáp án để giúp các em tự kiểm tra kiến thức, nâng cao kỹ năng làm bài và hạn chế những lỗi sai của mình. Ngoài ra sách còn được biên soạn 14 đề thi hoàn chỉnh để các em có thể làm quen với cấu trúc bài thi cũng như có điều kiện đánh giá một cách toàn diện năng lực bản thân.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Thẻ từ khóa: Tự ôn tập hiệu quả cho kì thi THPT Quốc Gia môn vật lí, Tự ôn tập hiệu quả cho kì thi THPT Quốc Gia môn vật lí pdf, Tự ôn tập hiệu quả cho kì thi THPT Quốc Gia môn vật lí ebook, Tải sách Tự ôn tập hiệu quả cho kì thi THPT Quốc Gia môn vật lí

Bạn đang xem bài viết: Tự ôn tập hiệu quả cho kì thi THPT Quốc Gia môn vật lí. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment