Tuyển Dụng Việc Làm Thời Vụ Bán Bánh Trung Thu 2018, Tuyển Dụng Việc Làm

Trong mỗi dịp trung thuu mỗi năm,các chủ cơ sở không chỉ chú trong vào chất lượng của sản phẩm mà còn phải đầu tư vào lĩnh vực nhân sự nữa.Vì tới lúc cao điểm lượng khách mua sẽ tăng cao,nếu không có nhân viên bán hàng sẽ rất khó kiểm soát trong việc bán hàng . Hãy tham khảo tuyển dụng nhân viên bán bánh trung thu sau bài viết này nhé!

Nhắc đến Tết Trung Thu không thể không nhắc đến chiếc bánh nướng, bánh dẻo. Ngắm trăng thu mà không thưởng thức miếng bánh nướng, bánh dẻo thì thật là thiếu sót. Tết Trung thu hay còn gọi là Tết Đoàn viên, đây là dịp để mọi người trong gia đình sum vầy bên nhau và cùng thưởng thức chiếc bánh Trung thu nhỏ xinh trong ngày Rằm tháng 8.

Đang xem: Việc làm thời vụ bán bánh trung thu 2018

Tuyển dụng nhân viên bán bánh trung thu:

Ngay trước mùa trung thu, nhu cầu tuyển dụng các vị trí mùa vụ của các hãng bánh tăng rất cao, trong đó phổ biến nhất là nhân viên bán hàng, giao bánh và thu ngân. Yêu cầu của các vị trí này chỉ là có lý lịch rõ ràng, tốt nghiệp trung học, chiều cao ,hoàn cảnh phù hợp,

Thông thường, lương được trả theo ba hình thức, theo giờ, ca hoặc cả vụ. Với nhân viên bán hàng, thu ngân, mức lương trung bình cho mỗi giờ làm việc đao động từ 100.000-300.000 đồng(tùy theo thời gian làm việc và các chủ cơ sở ra giá khác nhau). Nếu chọn làm theo ca (2 tiếng/ca), ứng viên có thể chọn làm tối đa 2 ca/ngày, được bao ăn, trả tiền sau mỗi ca làm.

Thông thường nhu cầu tuyển cho cả tháng hoặc cả mùa ít hơn, nhưng mức lương dao động từ 2,4 đến 2,8 triệu đồng cho vị trí bán hàng, thu ngân, và lên tới 6 triệu đồng/tháng cho nhân viên giao hàng bằng xe tải hoặc xe máy. Tuy nhiên, thời gian làm việc thường kéo dài từ 7-8 tiếng/ngày, hoặc vào những thời gian đặc biệt như từ 20h đêm đến 6h30 sáng.

Lưu ý khi được tuyển dụng:

Việc làm thời vụ giúp đáp ứng một phần nhu cầu việc làm của rất nhiều người lao động. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng tìm thấy cho mình một việc làm tốt hay thậm chí là đơn giản là tìm được việc làm.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Phồng Tôm Đơn Giản Ngay Tại Nhà, Cực Kỳ Ngon Và An Toàn

Lợi dụng nhu cầu việc làm của rất nhiều người mà nhiều tin tuyển dụng nhằm lừa tiền hay dẫn dụ mọi người đến với các công ty đa cấp đã được đăng tràn lan trên mạng.

Không riêng gì việc bán hàng trung thu hay bất kỳ việc thời vụ nào cũng vậy. Bạn hãy tỉnh táo khi đi xin việc.

Xem thêm: Cách Làm Nước Chấm Bánh Tráng Abi, Cách Làm Sốt Tắc Chấm Bánh Tráng

Hãy luôn nhớ không đóng phí khi đi xin việc nhé. Đừng vì đôi lời tư vấn và sự gấp rút khi tìm việc mà rơi vào cảnh tiền thì mất mà việc thì cũng chẳng thấy đâu.

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories