Bài Viết Về Sở Thích Làm Bánh Bằng Tiếng Anh Nói Về Sở Thích Của Mình

Môi trường học tiếng anh tốt nhất là khi bạn áp dụng việc luyện tập nói hoặc ngôn ngữ đó về bất kì việc gì đem lại cho bạn hứng thú. Nếu không ngại vào bếp và thỏa sức sáng tạo với bột, kem và dầu mỡ thì hãy ghi lại sở thích làm bánh bằng tiếng anh một cách tỉ mỉ nhất để cùng khoe với bạn bè và chau chuốt thêm kĩ năng tiếng anh của mình.

Đang xem: Viết về sở thích làm bánh bằng tiếng anh

*

1. Sở thích làm bánh bằng tiếng anh

The past, I don’t like the cooking. One day, I just raised my head to surprise two eyes starting at me when I was holding a piece of almond cake. He said: “ can you make it? I like it so much”. The fact, it was my friend but I promised that: I will make a almond cake for him. So, he was look handsome .

Today, I get up early and go to supermarket to buy some of raw material. Needing a lot of ingredients : 1 cup sliced almonds, butter, purpose flour, 4 egg yolks, 2 large egg whites, whole milk, vanilla extract, fresh lemon juice, black berries, raspberries, salt, sugar …I have never imagined to make a cake that have many processing stages. But I promised, I will try my best .

The first, I turn on the microwave ( 175 oC ) and give paper in the trapMix the flour, salt, baking powder togetherPrepare the mixing of egg and sugar ( mixer high speed in 3-4 minutes, the mixing become yellow ivory )Milk and butter were boiled, then give the mixing of egg and sugar the before .Given in the mold, grilled from 30 to 35 minutes, check again .Putting out the microwave, the stick rammed hole full of the cake ’ surface .Making the ice – cream cover in the cake ( when the cake is hot ) .Grilled the cake from 2 to 3 minutes ( almond is becoming yellow, don’t let burned )Waiting the cake decreasing hot, put out and give the table, protect in the closed box .

Xem thêm: Cách Làm Bánh Ngào Hà Tĩnh ) Của Hanoka_S, Cách Làm Bánh Ngào Hà Tĩnh

The end.

After make a almond cake, I feel this very interesting. It’s too difficult to complete. May be, I should make it in the future, the more one time. I hope he like a cake I make painfully. I will give for him, tomorrow .

2. Phần dịch tiếng việt sở thích làm bánh bằng tiếng anh.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Flan Phô Mai Rau Câu Bánh Flan Phô Mai Thơm Mịn Ngọt Ngào

Trước đây, tôi không hề thích việc tương quan đến bếp núc. Cho đến một ngày, tôi vừa ngước đầu lên và phát hiện ánh mắt của anh ấy nhìn tôi khi tôi cầm trên tay mẩu bánh hạnh nhân. Anh ấy hỏi : “ Em đã làm nó sao ? Anh thật sự rất thích bánh này đấy ”. Thực tế thì đó là bánh của bạn tôi nhưng tôi đã trót hứa là sẽ làm bánh cho anh ấy rồi, vì trông anh ấy khá điển trai .Hôm nay, tôi đã thức dậy sớm và đi chợ mua 1 số ít nguyên vật liệu làm bánh. Có nhiều thành phần thiết yếu như : 1 bát hạt nhân tách đôi, bơ, bột mì, 4 lòng đỏ trứng, 2 lòng trắng trứng lớn, sữa nguyên chất, tinh chất vanilla, nước cốt chanh, dâu đen, quả mâm xôi, đường và muối ..Tôi chưa bao giơ tưởng tượng được rằng việc làm bánh lại nhiều quy trình như thế nhưng vì tôi đã hứa nên sẽ làm hết năng lực của mình .Đầu tiên, bật lò 175 oC, lót giấy vào khayTrộn bột mỳ, muối, bột nở lại với nhauChuẩn bị hỗn hợp trứng và đường ( đánh trứng vận tốc cao trong 3-4 phút, đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng ngà )Sữa và bơ được đun sôi, sau đó trộn vào với hỗn hợp trứng, đường ở trênCho vào khuôn, nướng trong 30-35 phút rồi kiểm tra lạiLấy từ lò nướng ra, dùng que đâm đầy lỗ trên mặt phẳng bánhPhủ đầy kem trên mặt phẳng bánh ( làm lúc bánh còn nóng )

Nướng trong vòng 2-3 phút ( hạnh nhân chuyển màu vàng, đừng để bị cháy)

Đợi bánh hết nóng thì lấy bánh ra để trên bàn, dữ gìn và bảo vệ trong hộp kín. Thế là hoàn thành xongSau khi làm xong bánh hạnh nhân, tôi thấy việc này cũng khá mê hoặc và không quá khó để triển khai xong. Có lẽ sau này tôi nên làm nó nhiều hơn. Tôi hy vọng anh ấy hoàn toàn có thể thích bánh hạnh nhân mà tôi đã vất cả làm ra. Ngày mai, tôi sẽ khuyến mãi nó cho anh ấy

Đôi khi sở thích bắt đầu từ việc quan tâm một ai đó muốn có được thứ gì, từ đó cố gắng làm nó hoàn hảo hơn và yêu thích công việc đó lúc nào không hay. Trên đây là bài viết về sở thích làm bánh bằng tiếng anh của tôi, không chỉ giúp bạn biết thêm công thức làm bánh, bài viết còn viết theo dạng bài cơ bản xuất hiện ở phần writing – ielts, có thể giúp bạn học tiếng anh tốt hơn.

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories